Trang chủ | Giới thiệu | Thông báo | Tuyển dụng | Liên hệ  
 

GIỚI THIỆU

      Văn phòng Công chứng Vũ Dung (trước đây là Văn phòng công chứng Hồ Tây và được chuyển đổi thành Văn phòng công chứng Trà Giang, chuyển tiếp thành Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thu Hương, nay là Văn phòng công chứng Vũ Dung) xin gửi Quý khách lời chào trân trọng nhất, chúc Quý khách hàng luôn thịnh vượng và phát triển.

      Kinh tế theo xu hướng hội nhập để phát triển, đòi hỏi sự chuẩn mực, minh bạch nên Công chứng đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong quản lý Nhà nước cũng như bảo vệ quyền lợi chính đáng của các chủ thể tham gia ký kết các hợp đồng dân sự. Dưới sự quản lý, giám sát của Sở tư pháp tỉnh/thành phố các văn phòng công chứng đã phục vụ tốt hơn đối nhu cầu pháp lý của các tầng lớp nhân dân trong xã hội.  

      Văn phòng Công chứng Hồ Tây được thành lập theo Quyết định số 3067/QĐ-UBND thành phố Hà Nội ngày 13/05/2013. Nay được đổi tên là: Văn phòng Công chứng Vũ Dung.

                                   Địa chỉ: số 47 đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội. 

Sứ mệnh của chúng tôi: Là Văn phòng Công chứng phát triển trên nền tảng bền vững, trường tồn, hội tụ những giá trị cốt lõi, cấu thành một hệ thống các giá trị truyền thống, thẩm mỹ và lối sống, dựa trên đó khẳng định bản sắc riêng của mình” 

Tầm nhìn: Trở thành Văn phòng công chứng hiện đại, đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng, thuận tiện  và đảm bảo quyền lợi chính đáng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Giá trị cốt lõi:

                i) Hiện đại, Năng động, Chuyên nghiệp;

                ii)Trung thực, minh bạch, đạo đức nghề nghiệp;

                iii) Thỏa mãn cảm xúc Quý khách hàng;

Triết lý kinh doanh: 

                i) Điểm tựa pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng;

                ii) Chiến thắng và thành công;

                iii) Phát triển an toàn bền vững.

Slogan:  Tận tụy phục vụ khách hàng

      Với đội ngũ công chứng nhiều năm kinh nghiệm, được bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp theo quy định của Pháp luật Quý khách sẽ được bảo hiểm toàn bộ các thiệt hại về tài sản,vật chất khi gia ký kết hợp đồng/giao dịch mà những thiệt hại gây ra do lỗi của công chứng viên Văn phòng công chứng Vũ Dung. 

Chúc Quý khách Phát triển - An khang - Thịnh vượng!

Đối tác
Đăng ký dịch vụ online
Hỗ trợ online
Biểu phí
Hỏi đáp
Thông kê truy cập

Khách online: 2
Số truy cập: 453859
G

084 823 6688