Trang chủ | Giới thiệu | Thông báo | Tuyển dụng | Liên hệ  
 

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật:

         Nhằm cung cấp một dịch vụ dịch công chứng nhanh, hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Văn phòng công chứng Vũ Dung đã ký hợp đồng hợp tác với các Tổ chức, cá nhân có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật để dịch thuật công chứng, dịch tài liệu sang các thứ tiếng Anh; Pháp, Trung Quốc; Hàn Quốc...., chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu dịch thuật vận chuyển tài liệu dịch công chứng nhanh đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh với chi phí tiết kiệm.

         Hiện tại, chúng tôi nhận dịch thuật công chứng: Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác...

        Chúng tôi cam kết tài liệu dịch thuật chính xác 100 % nội dung so với bản gốc. Tài liệu của quý khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch viên với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác dịch công chứng, với kiến thức sâu rộng ở các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, cùng thái độ làm việc chu đáo, chuyên nghiệp.

        Quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng bản dịch công chứng tại văn phòng công chứng Vũ Dung.

        Trân trọng cảm ơn. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                 

Đối tác
Đăng ký dịch vụ online
Hỗ trợ online
Biểu phí
Hỏi đáp
Thông kê truy cập

Khách online: 2
Số truy cập: 453864
G

084 823 6688